Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
 • Dạ cho e hỏi là. E làm đơn xin chấm dứt HĐLĐ là ngày 28/01/2019. Đến ngày 9/3/2019 e mới có quyết định nghĩ việc thì có thể làm hồ sơ nhận tiền thất nghiiệp được k ạ. Có quá 3 tháng chưa ạ. Tính từ ngày nghĩ việc hay ngày làm đơn xin chấm dứt HĐLĐ ạ. E xin cảm ơn
  Trần nguyên(trannguyenk20@gmail.com)
 • Gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề trong bao lâu thì công ty phải trả sổ bảo hiểm, quyết định nghỉ việc cho người lao động, hay: công ty tôi 3 tháng nay chưa trả, có đúng luật không?
  Nguyễn Thanh Hương(thanhhuong@gmail.com) - Hà Nội
 • Tôi tham gia kháng chiến từ trước năm 1975, bị thương tật (tỷ lệ 25%), vậy tôi có được hưởng chế độ hỗ trợ nào không?
  Trương Bính(truongbinh@gmail.com) - Xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
 • Em hiện đang làm ở công ty chén dĩa Vinh Cơ thuộc huyện Hóc Môn TP.HCM, khi em vào làm thì công ty có làm cho em hợp đồng học việc 3 tháng. Sau 3 tháng công ty mới ký hợp đồng chính thức em làm đuợc gần 1 tháng em muốn nghỉ vậy có phải thông báo cho công ty không nếu có thì thông báo trước mấy ngày, cần phải viết đơn không, lương của em công ty trả không và có bị giam lương lại không?
  Phạm Thị Mai(maipt2012@gmail.com) - Hóc Môn TP.HCM
 • Tôi làm việc ở công ty được 3 năm và đã ký hợp đồng không xác định thời hạn. Vậy giờ tôi nghỉ việc mà không báo trước 45 ngày. Tôi phải bồi thường thiệt hại bao nhiêu tiền. Biết rằng lương cơ bản hiện nay là 3.622.000đ.
  Nguyễn Mạnh Tường(manhtuong@gmail.com) - Hà Nam
Trang
1 2 3 ... 325
Đặt câu hỏitại đây