Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
  • Dạ cho e hỏi là. E làm đơn xin chấm dứt HĐLĐ là ngày 28/01/2019. Đến ngày 9/3/2019 e mới có quyết định nghĩ việc thì có thể làm hồ sơ nhận tiền thất nghiiệp được k ạ. Có quá 3 tháng chưa ạ. Tính từ ngày nghĩ việc hay ngày làm đơn xin chấm dứt HĐLĐ ạ. E xin cảm ơn
    Trần nguyên(trannguyenk20@gmail.com)
  • Chồng Tôi là đối tượng thương binh, tỷ lệ suy giảm khả năng lao động do thương tật 65%, tháng 8/2013 do lâm bệnh nặng nên đã từ trần, khi đó Tôi 53 tuổi. Vậy, Tôi có được hưởng trợ cấp tiền tuất hàng tháng không?
  • Để được hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp người thất nghiệp phải có các điều kiện gì?
  • Những doanh nghiệp, tổ chức nào thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp?
  • Tôi - Lê Thị Nguyêt đã đóng bảo hiêm thất nghiệp đủ 12 tháng liên tiếp đến cuối tháng 12 năm 2014 tại công ty có trụ sở ở TP Hồ Chí Minh. - 1/2015 Tôi bắt đầu đi làm cho một công ty khác tại Singapore và dừng đóng bảo hiểm thất nghiệp tại Viet Nam. - 8/2015 Tôi đã chấm dứt hợp đồng với công ty tại Singapore. Tôi đã vê Viet Nam và chưa tìm được việc làm. Vậy tôi có nắm trong trường hợp được hưởng trợ cấp thất nghiệp hay không? Nếu có, hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp trong trường hợp của tôi bao gồm những những hồ sơ gì? Chân thành cảm ơn!
    Le Thi Nguyet(lenguyetqn@gmail.com) - Quảng Nam
Trang
1 2 3 ... 16
Đặt câu hỏitại đây